Tuổi phạm Kim Lâu năm 2022? Tuổi nào không nên kết hôn cùng Sbobet

Trong các hạn tuổi xấu mỗi năm, bạn đã biết gì về Kim Lâu. Nó có ảnh hưởng gì xấu đến các tuổi? Tuổi phạm Kim Lâu năm 2022 có những tuổi nào? Cùng tìm hiểu ngay câu trả lời được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Hạn Kim Lâu là gì?

Theo quan niệm của người xưa, những tuổi trong năm phạm phải Kim Lâu sẽ làm những chuyện trọng đại như cưới chồng, cưới vợ, làm nhà. Tuổi Kim Lâu xuất hiện trong năm sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không may mắn, xui xẻo. Do đó, những năm nào bạn dính phải tuổi này thường mọi chuyện không được thành công, suôn sẻ.

Đồng thời, cũng có một quan niệm khác Kim là vàng, lâu là lầu, nhà. Còn có nghĩa là lầu vàng, nhà vàng. Vào thời xưa, những cô công chúa của vua chúa, họ thường tổ chức năm ngày này để hợp với ý nghĩa lầu vàng.

Ban biet gi ve Tuoi pham Kim Lau

Những thường dân sẽ tránh lấy những ngày này. Nếu vẫn tổ chức sẽ bị tước chức quan, chiếm mất đi lầu vàng. Chính do đó, quan niệm này đã dần ngấm dần vào người dân. Do đó, những người muốn dựng vợ, gả chồng sẽ tránh tuổi Kim Lâu.

Các loại hạn Kim Lâu?

Theo cách tính, mỗi năm, mỗi tuổi ở mỗi người đều khác nhau. Bạn cần tùy thuộc vào kim lâu mà người phạm phải sẽ phải chịu nhiều hạn khác. Do đó, dựa theo 4 con số 1-3-6-8 mà hạn Kim Lâu cũng được chia làm 4 loại khác nhau. Ví dụ:

  • Kim lâu thân: Đây là hạn mà tai họa sẽ đến cho chính bạn. Nếu như tai họa ập xuống, người có tuổi phạm Kim Lâu bị nhận nạn khó nhất.
  • Kim lâu thê: Nếu như hạn này có ý nghĩa tai họa khả năng đến với người vợ của người phạm Kim Lâu.
  • Kim Lâu tử: Đây là nạn thường xảy ra cho con cái của người phạm Kim Lâu
  • Kim Lục Súc: Đây là hạn nặng cho gia súc, vật nuôi của người phạm Kim Lâu. Đồng thời ảnh hưởng tới tài chính, tiền bạc của gia đình bạn.

Cách tính hạn Kim Lâu

Người xưa cũng có câu: ” Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính do đó, khi xem tuổi kết hôn, họ sẽ tuổi của người nữ. Nếu như tuổi đẹp thì có thể cưới xin bình thường mà không phạm phải Kim Lâu.

Cụ thể, tuổi kim lâu sẽ dựa vào tuổi mụ (tuổi thật +1). Theo đó, bạn lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu kết quả có số dư là các số 1-3-6-8 thì có nghĩa tuổi đó phạm Kim Lâu. Còn ngược lại, nếu như số dư chia là các số 2-4-5-7-9 thì không phạm vào tuổi Kim Lâu.

Đồng thời, còn một cách tính khác mà ngày nay được áp dụng rộng rãi. Đó là bằng cách lấy tuổi mụ cộng lại với nhau, cho đến khi tổng số nhỏ hơn 9 hoặc bằng 9. Sau đó thực hiện đối chiếu xem năm đó có phạm phải Kim Lâu hay không.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1996, đến năm 2022 tuổi thật là 26, tuổi mụ thêm 1 là 27. Sau đó lấy 27/9=3.0. Bạn không thuộc vào nhóm 1-3-6-8 tức là bạn không phạm vào kim lâu.

Còn tính theo cách 2 thì là 2+7=9. Nếu như trường hợp bạn là nữ thì không nên kết hôn vào năm 2022, còn năm thì không nên thực hiện làm nhà.

Huong dan cach tinh pham Kim Lau

Năm 2022 tuổi nào phạm kim lâu?

Dựa theo hai cách tính trên, bạn có thể xác định được các tuổi phạm phải kim lâu trong năm 2022 bao gồm: Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954). Đinh Dậu (1957), Kỷ Hợi (1959), Tân Sửu (1961), Quý Mão (1963), Bính Ngọ (1966), Mậu Thân (1968). Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Tân Dậu (1981). Giáp Tý (1984). Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988). Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991). Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999). Nhâm Ngọ (2002), Giáp Thân (2004), Bính Tuất (2006).

Các tuổi không phạm Kim Lâu

Theo đó, sau đây là một số tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Bính Tý, Canh Thân và Nhâm Thân.

Cách hóa giải Kim Lâu khi cưới hỏi trong năm 2022

với những trường hợp nếu như bạn phạm phải Kim Lâu theo 2 cách tính trên trong năm 2022. Bạn không cần quá lo lắng, bạn có thể áp dụng về một số cách hay dưới đây để hóa giải tuổi xấu:

  • Hãy chờ đợi ngày đông chí: Đây là một cách hay theo quan niệm của người chưa, nếu như năm đó bạn đúng phải năm Kim Lâu hãy chờ qua ngay đông chí. Đây chính là ngay ” Vô sư vô sách, quỷ thần bất trách” bạn có thể tổ chức cưới hỏi bình thường.
  • Hãy chờ đợi qua ngày sinh nhật âm của năm đó: Chính vào lúc này, cô dâu đã bước qua tuổi mới, thoát khỏi tuổi Kim Lâu. Bạn có thể tham khảo để tổ chức ngày cưới sau thời điểm này.

Phạm Kim Lâu nên chơi gì tại Sbobet

Kim Lâu được xem là tuổi khó làm nên chuyện trọng đại, hỷ sự. Mặc dù vậy, khi đến với trang cược Sbobet trực tuyến bạn có thể tham gia để tìm kiếm may mắn cho mình. Ví dụ như:

Với thông tin chia sẻ mới nhất về tuổi phạm Kim Lâu năm 2022? Tuổi nào không nên kết hôn trong năm nay. Các bạn có thể theo dõi cách tính trên và tham khảo mẹo tránh tuổi Kim Lâu.