Quẻ dịch dự báo năm 2023 như thế nào? Là tốt hay điềm xấu?

Quẻ dịch dự báo năm 2023 – Dự đoán tình hình chung cho bạn đọc cùng chiêm nghiệm cùng Sobet6. Qua bài viết dưới đây giúp bản thân nắm bắt phần nào đó về cuộc sống, tính toán hướng đi cho chính mình nhanh chóng.

Tổng quan quẻ dịch dự báo năm 2023

Năm 2023 được xem là năm cuối cùng của vận 8. Trong đó, nận 8 tính từ năm 2004 đến 2023. Được hiểu thì vận này so sao bát bạch tả phù – Một trong các sao của Thất Tình trận pháp. Sao này cho thấy là vận tốt của Bất Động Sản. Điều này cho thấy hiện tại bất động sản đang ở vận cuối của ngõ cụt và hiện giờ đang ở ngõ cụt.

Xét về Thuật Phong Thuỷ và Kinh Dịch

Theo như kinh dịch, năm 2023 cũng là năm cuối cùng vận 8. Chính vì vậy, năm 2023 trở lại đây, nhân gian gần như gặp đại loạn, đại họa, nhiều sự tham lam, đại giả thần, đại ngu ngốc, đại tranh quyền sẽ xuất hiện.

Về Dich Bệnh

Năm 2023, dịch bệnh sẽ còn xuất hiện. Không chừng là nó mới biến mất hoàn toàn vào năm 2024 tức năm Giáp Thìn. Nhanh nhất là tới tháng 3 âm lịch 2024 hoặc tháng 7-8 năm 2024. Do đó, những ai đã bị áp chế tiêm mũi 4 thì xem là tin mừng rồi. Thời điểm này chúng ta sẽ không cò nghe tới tin Covid-19 nữa. Nó sẽ biến mất nhanh chóng.

Về vấn đề Bất Động Sản

Sau khi kết thúc năm 2023, vận 9 sẽ tới. Chính vì vậy, chúng ta có thể xem 2023 là một năm giao thoa. Đây được xem là vòng xoáy, giữa cục thổ và cực hỏa bắt đầu. Do đó, 2023 được xem là năm chết của các công ty bất động sản. Liên tục sẽ là cuộc thâu tóm, thanh trừng, nuốt chững lẫn nhau.

Xem que dich du bao nam 2023 ve tai chinh

Về vấn đề Thiên Nhiên

2023 được xem là năm thường xuyên xuất hiện những vụ nổ, hỏa hoạn, thảm họa tự nhiên, nhân tạo lần lượt được kéo đến làm hỗn loạn thiên nhiên. Do đó, sẽ có nhiều cuộc bạo loạn diễn ra trên thế giới, tranh quyền, thanh toán lẫn nhau khiến nhiều nước phải treo cờ rủ vài năm sau đó.

Về vấn đề Tài Chính

Dưới khủng hoảng của bất động sản, lạm phát kéo tới khiến thị trường tài chính bị sụp đổ. Năm sau là bài toán của các nhà Bank. Nếu như Bank sụp đổ thì nhiều cuộc tự sát, phá sản sẽ diễn ra. Nếu như chúng ta thoát được hiện trạng hiện tại thì khoảng 20 năm nữa tức từ 2024 – 2043 nền kinh tế sẽ trở lại cực kỳ phồn thịnh.

Cửu Tử Hữu Bật vận 9 thuộc quẻ Ly Hoả phương nam nắm quyền, hoả cực vương sẽ đốt cháy rất nhiều vấn đề. Vào năm Quý Mão không có Kim. Cho nên năm 2023 Bank là 1 dấu chấm than cực lớn. Và cũng sẽ là 1 cuộc thanh trừng đẫm máu giữa các phe phái, năm 2023 gọi tên giáo dục và khả năng gọi tên luôn cả thế lực liên quan tài chính, tín dụng, tín dụng đen. Điều này mà xảy ra thì khủng khiếp, chắc chắn sẽ xảy ra. Chỉ là ngầm hay nổi thôi.

Về vấn đề Con Người

Năm 2023 là năm có thời vận tương đối tốt cho con người so với 3 năm trước. Lòng người sẽ hướng tới sự tích cực, vui vẻ đón nhận. Suy thoái kinh tế buộc con người ta phải nhắc tới hòa bình thế giới trong các cuộc xung đột giữa những cuộc biểu tình.

Xem que dich du bao nam 2023 ve con nguoi

Vấn đề Cổ Phiếu

Năm 2023 mặc dù được xem là năm suy thoái nhưng thị trường cổ phiếu mặc dù có ảnh hưởng nhưng tương đối cân bằng đáng kinh ngạc. Thị trường sẽ một lần nữa có biến động điên cuồng, cổ phiếu, giá vàng cũng vậy. Biến động lớn sẽ đến từ những người giàu bất chính. Thanh lọc những người làm ăn bất chính tạo cơ hội cho những mã chứng khoáng chất lượng khôi phục và bùng nổ cuối năm 2023.

Về vấn đề Tâm Linh

2020 và 2021 là những năm khủng khiếp đối với loài người. 2023 là năm chuyển gia giữa năm âm vượng, thế giới tâm linh sẽ trỗi dậy. Những thế lực này sẽ trở về đoạt xá, chiếu hung tạo ra những vụ tự tử kỳ lạ.. Điều này ảnh hưởng xấu đến với chúng ta. Vì vậy, hãy dựa vào tâm linh, dựa vào phật pháp, thiền định để điều chỉnh lại dương khí để tránh những điều này xảy ra.

Lời khuyên & đánh giá chung từ chuyên gia năm 2023

Với những nhận định, đánh giá 2023 về những vấn đề trên của Sbotop di động. Các bạn có thể xem tổng kết lại như sau:

Những điều nên làm

Cho dù thế giới có thay đổi như thế nào chăng nữa. Nếu chúng ta có thể thay đổi chính bản thân mình cũng như trân trọng, tiếp nhận mọi thứ xung quanh thì mọi sự vẫn diễn ra ổn định.

Tuân thủ các quy tắc của tập thể, không đưa chuyện thị phi. Bạn hãy luôn khiêm tốn, lắng nghe người khác…

Những điều cần tránh

Sử dụng thêm một số vật phong thủy, thẻ bài hóa giải, thường xuyên làm việc thiện, tu tâm tránh gây mâu thuẫn trong những cuộc tranh cãi. Những quan điểm bất đồng, khiến tình cảm bị rạn nứt nên bình tĩnh giải quyết để tìm cách hóa giải.

Qua thông tin chia sẻ về quẻ dịch dự báo năm 2023 như thế nào? Là tốt hay điềm xấu? Anh em có thể nắm được một vài kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu được phần nào về tình hình sắp tới và có chiến lược cho cuộc đời của mình sắp tới tốt nhất.