Cách xem bói cốt tướng tại Sbobet như thế nào? Ngũ đến ra sao?

Để biết bản thân có cốt cách nào, bạn phải đối chiếu tháng sinh Âm lịch và con giáp của mình thì mới biết được. Cùng nắm cách xem bói cốt tướng tại Sbobet dưới đây để giúp người đọc hiểu hơn về lĩnh vực này.

Bạn biết gì về xem bói cốt tướng?

12 con giáp ứng với 12 loại xương. Tuy nhiên không phải sinh ra cầm tinh tuổi gì thì mang mệnh xương của con giáp đó, mà mỗi loại xương sẽ ứng với mệnh tuổi riêng của mỗi người.

Ý nghĩa việc xem bem bói cốt tướng

Các cụ xưa không chỉ đoán vận mệnh đời người qua năm sinh mà 12 con giáp còn ứng với 12 loại xương. Mỗi loại xương sẽ ứng với mệnh tuổi riêng của mỗi người và cũng phản ánh phần nào cốt cách của cá nhân đó trong suốt cuộc đời. 

Cách tra theo tuổi để biết thuộc Xương nào, Vua nào?

Thật ra có rất nhiều hình thái xương khác nhau. Để biết bản thân mình thuộc cốt xương nào mà vận mệnh ra sao xem ngay link vào Sbotop giải mã ngay sau đây nhé.

Xem cốt xương

Bạn chỉ cần xem bảng, tìm năm sinh và tháng sinh (âm lịch). Từ đó, coi xem mình cốt con gì nhé (Cốt ở đây vừa có nghĩa là xương cốt, vừa là cốt cách).

Y nghia viec xem boi cot tuong

Xem mệnh vua

Ngũ đế hay còn gọi là Ngũ thiên đế, theo Đạo giáo và tín ngưỡng Trung Quốc thì đây là 5 vị thần trên Thiên đình. Ngũ đế lần lượt là Thanh Đế, Huỳnh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế.

Thanh Đế:

Người có tánh hòa nhã, điềm đạm, giàu tưởng tượng, dung hòa. Họ thích cảnh u nhàn tịch mịch, ham ngao du nơi non cao biển cả, trầm tư mặc tưởng một mình, hay cảm động trước cảnh hoang tàn mồ mả.

Đồng thời, họ rất cảm hứng những áng văn chương tuyệt tác. Họ thích những tranh cổ tự ngàn xưa, yêu mến loài vật, thường dễ cảm và tôn kính những chỗ đền thờ, lăng miếu. Ngoài ra, họ ưa xem những loại sách về triết lý, luân lý, đạo giáo v.v…

Huỳnh Đế:

Người mà chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế. Được biết, họ có tánh tình hoạt động mãnh liệt, tính tình cương trực. Đặc biệt, họ có trí tuệ minh mẫn, thông tuệ minh mẫn sáng láng, can đảm liều lĩnh, gan dạ phi thường, thường tranh đấu quyết liệt, ích kỷ, ham đắm lợi mê danh.

Bạch Đế:

Người thuộc dòng ông Bạch Đế thường có xu hướng về tâm lý, có khả năng tiên đoán, dự đoán trước tương lai. Họ có nhân duyên tốt, khéo ăn nói, giỏi ngoại giao, là người sôi nổi, có nhiều bạn bè. Người con nhà Bạch Đế hay đa sầu,có khi lãnh đạm, khôn ngoan, đa mưu trí túc, cử chỉ khoan hòa

Xích Đế:

Người có tánh tình ngay thẳng, uy nghiêm, thanh toán mọi việc một cách trôi chảy, trọng kỷ luật; ít nói nhưng không kiêu hãnh. Họ có uy riêng, không cần lên tiếng cũng khiến người khác phải nể vì. Họ ít nói nhưng tỏa ra quyền lực không phải ai cũng có.

Hắc Đế:

Nếu tính theo mệnh Ngũ đế thì người thuộc dòng Hắc Đế là người tính tình lạnh lùng, khô khan nhất. Họ là người tính tình nghiêm túc, có ý chí, có khả năng chịu khổ, luôn mong muốn tích lũy của cải. Họ nghiêm trang tề chỉnh, nhẫn nại mọi việc, đạm bạc đơn giản.

Bảng tra cốt xương luận đoán sang hèn

Cốt Chuột

Tính cách của người tuổi Tý thường giàu có và tốt bụng, cũng như sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, giúp nhiều thì cũng đóng góp nhiều, nhưng nói chung là rất tốt bụng. Bất cứ ai sống cùng họ cũng sẽ phản ứng như vậy, ghét những kẻ dối trá và luôn tôn thờ công lý.

Cốt Trâu

Những người có tính cách Trâu được sinh ra với tính cách hòa nhã và lịch sự, có cuộc sống ổn định và các mối quan hệ xã hội. Những người có tính cách này rất may mắn và ít phải lo lắng. Tôi thích đi khắp nơi và giúp đỡ mọi người và những người khác, tôi đánh giá cao những người trả ơn và tôi không quan tâm đến những người quên ơn. Cuộc sống nói chung là rất yên tĩnh và yên bình.

Cốt Hổ

Những người có tính cách Hổ được sinh ra độc lập và trở thành nhà lãnh đạo và doanh nhân. Khi về già, những người có kiểu tính cách này sẽ ngày càng trở nên giàu có. Người có nét tướng này tự thân vận động, tự làm chủ và có cả gia đình, không phụ thuộc vào ai. Những người này lương thiện, không sợ kẻ ác, dũng cảm và kiên cường.

Xem boi cot tuong 12 con giap

Cốt Thỏ (Mèo)

Những người có tính cách thỏ có tính cách bao dung và rộng lượng. Nếu bạn không cố gắng tập thói quen tiết kiệm. Hãy lưu ý rằng cuộc sống khi về già có thể không ảm đạm như bạn tưởng. Những người này có ý chí làm giàu nhưng lại không đủ kiên nhẫn để làm theo.

Có người thích sống một mình, cũng có người chỉ bình yên chấp nhận cuộc sống cũ một mình.

Cốt Rồng

Một người có tính cách Rồng được sinh ra giàu có và giàu có. Vì mang mệnh rồng nên cả đời họ sẽ không bao giờ thiếu tiền bạc, vật chất. Nếu thành công sẽ có được quyền lực vô song. Người có kiểu tính cách này thoải mái “hô mưa gọi gió” đáng nói và có ảnh hưởng sâu rộng đến người khác. Ngay cả khi bạn không có gì trong tay. Bạn vẫn khiến người khác tôn trọng bạn.

Cốt Rắn

Những người có tính cách rắn thông minh và nhanh nhẹn, nhưng dễ bị kích thích và gắt gỏng. Họ muốn trở nên giàu có nhưng lại khó tìm được cơ hội thăng hoa, phải nỗ lực thoát ra khỏi vỏ bọc của mình mới mong giàu sang. Cuộc sống của những người có tính cách này rất yên bình. Sóng gió chỉ là tạm thời, sớm muộn gì bạn cũng sẽ được hạnh phúc bên gia đình mình.

Cốt Ngựa

Những người có tính cách Ngựa là những người duyên dáng và nóng nảy. Trong cuộc sống, những người này không ăn hiếp ai mà ngược lại, họ “lấn át” người khác khiến ai cũng phải nể sợ, dè chừng. Những người này bề ngoài hung dữ nhưng bên trong tốt bụng, lương thiện và biết chọn bạn. Hậu vận may mắn dễ thăng hoa, tài lộc dư dả.

Cốt Dê

Những người tuổi Mùi có xu hướng sống một cuộc sống già hơn và thoải mái hơn. Số phận của họ là vậy, họ phải hai bàn tay trắng khởi nghiệp, không phải nhờ cha mẹ mà bằng rất nhiều nỗ lực và cố gắng.

Những người này chí thú làm ăn, biết tích lũy và tiết kiệm, an nhàn tuổi già. Không phải lúc nào cũng được mọi người yêu quý mà xung quanh cũng có rất nhiều bạn nhỏ.

Cốt Khỉ

Người có tính cách khỉ có tư duy linh hoạt. Nếu chuyên tâm vào sự nghiệp thì có thể đạt được bước tiến lớn trong tương lai. Họ cũng là những người rất thông minh và sáng tạo, không thích ngồi yên một chỗ mà luôn di chuyển, học hỏi và khám phá. Về phần thế giới bên kia, những người có nét tướng này sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Cốt Gà

Những người có tính cách tuổi Dậu thường trung thành, trung thực và luôn coi sự hài hòa là điều quan trọng trong cuộc sống. Ưu điểm của những người như vậy là họ sống có tình có nghĩa, cuộc sống sau này dễ thăng hoa vì ai nhờ giúp gì cũng làm hết mình và biết ơn, ít gặp khó khăn vì được nhiều phúc đức.

Cốt Chó

Những người có tính cách răng nanh thường mạnh mẽ, kiên cường và chính trực. Thường có tư tưởng hướng thiện, không sợ điều ác và luôn biết giúp đỡ mọi người. Bề ngoài hung dữ, bên trong yếu đuối, thích giúp đỡ bạn bè và sợ bị bỏ rơi. Sống hết lòng với những người xung quanh và sẵn sàng hi sinh bản thân để đền đáp công ơn.

Cốt Heo

Những người có tính cách tuổi lợn bẩm sinh đã tự do. Họ có lối sống thoải mái và được trời ban nhiều phúc lành. Những người này sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, cơm ăn áo mặc, luôn được mọi người yêu mến. Bản chất họ tốt bụng, sống vì công lý và sẵn sàng đối mặt với những kẻ ác trong cuộc sống.

Với chia sẻ cách xem bói cốt tướng tại Sbobet như thế nào? Ngũ đến ra sao? Chúc các bạn nắm thông tin và hiểu biết tính cách của cốt cách con người rõ hơn trên đây!