Giải mã những bí ẩn về cung kim ngưu hay nhất cùng Sbobet

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai trong 12 cung Hoàng Đạo. Sao chiếu mệnh là sao kim nên sẽ đại diện cho sự ngọt ngào, sự tin tưởng và quyến rũ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nổi tiếng là cung thực tế và kiên trì nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thực hư những thông tin này là như thế nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá về cung kim ngưu nhé.

Đặc trưng tiêu biểu của cung Kim ngưu:

Tong quan nhung bi an ve cung kim nguu

 – Là những người sinh từ ngày 21/4 – 20/5

– Màu sắc chủ đạo: Hồng.

– Đá trang trí tượng trưng: Ngọc lục bảo.

– Con số may mắn: 2 và 8.

– Các cung hợp: Xử Nữ và Ma Kết.

– Các cung khắc: Bọ Cạp.

– Sở thích: Trồng cây, nấu ăn, nghe nhạc, mua sắm quần áo đắt tiền.

– Nhược điểm: Tính tình hay thay đổi chóng mặt

– Phong cách: Thích sở hữu vật dụng có giá trị, thích sự tự do.

Tính cách đặc trưng:

Là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất giúp Kim Ngưu đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Với sự ổn định là tiêu chí hàng đầu đối với cung hoàng đạo này cộng với sự hơi bảo thủ, nên có thể nói đây là cung đáng tin cậy nhất trong tất cả các cung.

Tính cách đôi khi quá bướng bỉnh, do đó sẽ cản trở công việc. Sự sáng tạo và tự tạo dựng trên chính đôi chân của mình luôn là những tính cách đặc trưng của chòm sao này.

Dac trung cua cung kim nguu

Bạn bè và gia đình

Đối với Kim Ngưu, rất trân trọng gia đình. Luôn trân quý, gìn giữ và bảo vệ những giá trị truyền thống của gia đình. Luôn dành thời gian cho gia đình vì với Kim Ngưu gia đình thực sự rất quý giá và quý trọng. Họ cũng rất thích trẻ con. Sở thích được đi du lịch với gia đình, cùng tận hưởng những thời gian vui vẻ bên nhau.

Kim ngưu với tính các hòa đồng, hài hước và thông minh nên số lượng bạn của kim ngưu rất nhiều.Một khi đã gắn kết, tin tưởng lẫn nhau thì tình bạn ấy có thể gọi là tri kỷ và đi đến hết cuộc đời. Họ cũng sẵn lòng bỏ cả thời gian và tâm sức để giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Trên thực tế, nhiều tình bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thuở còn thơ. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

Sự nghiệp và tiền bạc

Với tiêu chí đặt ra hàng đầu là sự ổn định và tính cách rất muốn giàu có. Họ sẵn sàng không quản ngày đêm, không quản vất vả để hiện thực hóa điều đó.

Trong công việc, suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện, khả năng làm việc độc lập cộng với sự kiên nhẫn là những nét đặc trưng tiêu biểu của cung Kim Ngưu. Một khi đã quyết định và đưa ra mục tiêu là họ sẽ làm tới cùng dù cho có gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian rất nhiều đi nữa.

Vì ghét bị trễ hẹn, nên tuýp người thuộc cung Kim Ngưu rất chính xác về mặt thời gian. Họ đã dành rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện vì vậy giá trị vật chất và thành quả cuối cùng là động lực để họ phấn đấu. Với tính cách chu toàn,  họ thích một điều là mọi thứ đều chuẩn bị sẵn sàng để khi cần bất kỳ gì đều có.

Vì là một người ưa thích sự giàu có nhưng lại sẵn sàng đánh đổi sức lực và tâm trí để đạt được điều đó nên dù họ có thích sử dụng đồ đắt tiền, thưởng thức những món ăn ngon. Nhưng họ rất biết quý trọng sức lao động của mình, biết lên kế hoạch chi tiêu, tiêu xài không hoang phí. Mặc dù, đôi khi có thể vung tay hơi quá nhưng họ sẽ dùng các khoản khác để bù lại. 

Do đó, ngành nghề phù hợp với Kim Ngưu là: kế toán, thủ quỹ, , quản lý, ngân hàng, dược, giáo dục và xây dựng.

Tình yêu

Khi yêu, Kim Ngưu sẵn lòng yêu hết mình và rất chân thành. Cho đi nhiều hơn là nhận lại. Đối phương phù hợp nhất của họ thường là người cũng cùng cung Kim ngưu. Vì cả hai bên đối phương cùng cho đi, cùng nghĩ cho nhau , cùng hoài bão sẽ là lựa chọn lý tưởng để đi hết cuộc đời.

Sức khỏe

Thường dễ nhiễm bệnh ở một số bộ phận của cơ thể là: cổ họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi và hàm dưới.

Kết luận

Như vậy với những bí ẩn về cung Kim Ngưu đã phần nào được giải mã trên bài viết của chúng tôi rồi đấy. Kim Ngưu hẳn là một cung kiên nhẫn, thích vật chất hơn tình cảm mà hiếm các cung khác có thể hơn phải không? Và các bạn cũng đừng quên truy cập vào website SBOBET.com của chúng tôi để đón xem bí ẩn các cung hoàng đạo khác bạn nhé!