Giải mã bí ẩn cung bảo bình tại Sbobet

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nổi tiếng với cung hoàng đạo sinh ra những nhà thiên tài. Vì rất đơn giản con người Bảo Bình có rất nhiều sắc thái mới lạ mà hiếm cung hoàng đạo nào có được. Vậy bạn có muốn tìm hiểu thêm về Bảo Bình không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

giai ma bi an cung bao binh

Thông tin chung 

Vị trí đứng: đứng hàng thứ 10 

Những ngày sinh thuộc cung Bảo Bình: 20/1-18/2

Nét đặc trưng: sự bất biến 

Thuộc nhóm nguyên tố: không khí 

Sao chiếu mệnh:  sao Thổ , sao Thiên vương

Biểu tượng: người Mang Nước 

Ngày chủ đạo trong tuần: thứ Bảy 

Thuộc nhóm kim loại: chì, chất phóng xạ uran 

Sắc màu phù hợp nhất:  xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam 

Loài hoa tượng trưng:cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc 

Con số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8 

Đá trang trí may mắn: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. 

Tính cách

Thông Minh Và Quyết Đoán

Thuộc nhóm cung thiên tài nên dĩ nhiên IQ của cung hoàng đạo này thuộc top cao trong 12 cung hoàng đạo.

Với trí thông minh, khả năng sáng tạo và tư duy logic cộng thêm đam mê khám phá, thích tìm hiểu nên kiến thức mà họ trang bị rất nhiều.

Cách giải quyết vấn đề trong mọi tình huống mà họ luôn đặt ra là giải quyết một cách triệt để, rõ ràng và nhanh chóng.

Tự Do Và Sống Nội Tâm

Bảo bình luôn luôn muốn được tự do, ghét cảm giác gò bó. Với một bộ óc thông minh cộng với đam mê được khám phá, Bảo bình chỉ phát huy hết khả năng và năng lực bản thân khi ở môi trường tự do để thỏa sức phát triển. Họ thích sự nỗ lực, cố gắng và thành công được công nhận bằng chính năng lực của mình mà không cần dựa dẫm vào ai cả.

Họ không thích cảm giác ai đó sẽ lo lắng cho mình. Và họ cũng không có hứng thú tham gia vào các hoạt động công cộng. Họ thích những nơi yên tĩnh và có thể thả mình vào không gian ấy. 

Giàu Lòng Nhân Ái Và Chân Thành

Nhìn bề ngoài có vẻ rất lãnh đạm nhưng thật ra Bảo Bình là người giàu lòng nhân ái. Họ rất dễ đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Do đó mặc dù họ không thích các hoạt động cộng đồng nhưng lại tham gia hoạt động từ thiện. 

Sự nghiệp 

Bảo Bình à! Sao bạn có thể thích ứng, làm nhiều và thậm chí là rất tốt trên nhiều lĩnh vực khác nhau vậy! Ở bạn hội tụ rất nhiều điểm mạnh. Hơn nữa, sự tỉ mỉ và tinh thần hăng say, nhiệt huyết luôn mang lại thành công cho bạn bất kể bạn có làm công việc gì đi chăng nữa.

Các công việc phù hợp với Bảo bình như là: IT, người nghiên cứu khoa học hay nhà thám hiểm tài ba. 

Hơn nữa, với bản năng thu hút được người khác từ phong cách đến ngoại hình, Bảo Bình có thể làm các công việc như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, hoạt động nghệ thuật,…

Các mối quan hệ

Gia đình, bạn bè 

Bảo Bình rất dễ làm quen với bạn mới nhưng lại không dễ để tạo nên mối quan hệ thân thiết và dễ dàng chia sẻ. Tuy nhiên nếu đã xác định đó là mối quan hệ thân thiết, Bảo Bình vô cùng trân trọng. Trong mọi tình huống, hễ bạn bè gặp khó khăn, Bảo Bình sẽ giúp bằng hết sức mình mà không có một suy tính gì. Mối quan hệ này thường sẽ duy trì đến hết cuộc đời.

Tuy rằng gia đình được Bảo Bình rất quan tâm, chăm sóc và có một chỗ đứng đặc biệt trong lòng, dốc hết sức mình vì người thân. Song ở tận cùng tâm tư, Bảo Bình vẫn để lại một nỗi niềm riêng cho bản thân mình mà đến cả người thân cũng không nhận ra được. 

mot so thong tin ve cung bao binh

Tình yêu 

Nếu có một người yêu như Bảo Bình thì bạn nên trân trọng. Trước khi yêu, Bảo Bình rất khó tính trong việc lựa chọn phương phù hợp. Nhưng đôi khi chỉ cần say nắng thì cơn say theo cả đời. Trong tình yêu Bảo bình rất khó mở lòng với đối phương và hầu như đều đợi đối phương chủ động trước.

Với bài viết trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn khám phá thêm về cung Bảo Bình. Đồng thời, cũng giúp các bạn tháo gỡ hết mọi thắc mắc về cung hoàng đạo này. Cảm ơn mọi người đã theo dõi. Và cũng đừng quên truy cập vào website Sobet6 của chúng tôi để đón đọc thêm cung hoàng đạo khác nhé.