Chi tiết cách xem hướng nhà hợp mệnh mộc chính xác tại Sbobet?

Trong phong thủy, bất kỳ ai khi chuyển nhà, về nhà ở hay mua nhà thì việc chọn hướng nhà luôn là thắc mắc và quan tâm nhiều nhất của gia chủ. Vậy người mệnh Mộc hợp hướng nào, hướng nào sẽ đem đến vượng khí cho cả bản thân và cả gia đình? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết hướng nhà cho người mệnh Mộc chi tiết nhất. 

Ý nghĩa của việc lựa chọn hướng nhà phù hợp

Chọn hướng có nghĩa là bạn lựa chọn được phương vị tốt để mang đến nhiều điều tốt lành, tài lộc, may mắn. Mỗi một mệnh đều có những hướng nhà riêng mang đến điềm tốt cũng như cho những điều không may. Đồng thời, mỗi tuổi sẽ có bản mệnh nhất định phù hợp với từng hướng nhà đó.

Khi người mệnh Mộc lựa chọn hướng nhà bạn cần phải xác định được xem mạng này hợp với hướng nào. Từ đó nó sẽ ảnh hưởng đến việc bài trí đồ vật, hướng cửa cũng như thiết kế của một ngôi nhà. Vừa có kiến trúc đẹp, vừa mang lại vận trình cho cả gia đình.

Nguoi menh Moc nen chon huong nha nao tot

Chọn hướng nhà người mệnh Mộc

Những ai sinh vào năm Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Canh Thân (1980), Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972), Kỷ Hợi (1959), Mậu Tuất (1958), Tân Mão (1951), Canh Dần (1950), Quý Mùi (1943), Nhâm Ngọ (1942) sẽ có bản mệnh mộc.

Vậy hướng nhà tốt đó là:

Hướng chính Bắc

Hướng tốt nhất mà gia chủ mệnh mộc nên chọn đó là hướng Bắc. Căn nhà có hướng như vậy sẽ cực kỳ tốt về phong thủy và đem đến nhiều thuận lợi cho vận trình của gia chủ.

Hướng Bắc mang mệnh Thủy mà Thủy dưỡng cho Mộc nên càng thuận lợi và hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ.

Trong công việc, bạn cũng sẽ được nâng để sự nghiệp khởi sắc, có thể thăng quan tiến chức. Con đường tài vận cũng nhờ đó mà hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải suy nghĩ nhiều. Đường tình duyên cũng suôn sẻ, ít gặp trắc trở.

Hướng chính Đông

Hướng Chính Đông là hướng tiếp theo mà người mệnh mộc nên lựa chọn sau hướng chính Bắc. Đây cũng là hướng có lợi cho cuộc sống của bản thân.

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, hướng đem tới ánh nắng mặt trời đây là nguồn cung cấp nuôi dưỡng cho cây cối phát triển, đó là mệnh Mộc. Nếu ở căn nhà này, dương khí tràn trề tụ họp là cánh buồm thuận lợi đưa con đường  công danh sự nghiệp lên trên tầm cao mới. Ngoài ra con đường tình cảm, tài lộc cũng sẽ đơm hoa kết trái. 

Người mệnh Mộc kỵ hướng nào?

Hướng chính Tây

Khi có nhu cầu mua nhà gia chủ mệnh mộc nên nhớ rằng hướng Chính Tây là hướng cực kỳ không tốt cho bản mệnh. Hướng Chính Tây thuộc hành Kim. Mà kim khắc mộc vì vậy với căn nhà có yếu tố Kim sẽ làm suy đi vượng khí của gia chủ và có nhiều yếu tố xung khắc dễ gây thêm nhiều khó khăn cho cả gia đình.

Mộc Kim khi xung khắc, sẽ gây ra sự xô xát, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận trình người mệnh mộc. Chưa kể đến sự nghiệp mà tiền tài, tình cảm sức khỏe của gia chủ khó có thể bình thường mà thậm chí làm yếu đi rất nhiều. Do đó, gia chủ mệnh Mộc cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhà có hướng này.

Cac huong nha ky voi menh moc

Hướng chính Nam

Có lẽ căn nhà hướng nam luôn là sự lựa chọn cho tất cả mọi người khi lựa chọn hướng nhà phù hợp vì mùa hè thì mát mẻ, mùa đông ấm áp. Giống với mệnh Kim, mệnh mộc cũng đi ngược lại theo đa số vì theo phong thủy thì không có gì là tuyệt đối.  Hướng Nam chính là tử địa với người mệnh Mộc.

Nếu sử dụng ngôi nhà có hướng này sẽ khiến cho những người mệnh Mộc gặp nhiều trắc trở, cản phá trên con đường công việc của mình. Thậm chí, gia chủ khó có thể vượt qua và sẽ khó có thể giành được thành công trong cuộc sống. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ xung quanh.

Hãy truy cập vào Sobet trên di động thường xuyên để có thể nhận được các giải mã phong thủy mới nhất nhé.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho người mệnh Mộc

Khi phạm phải hướng nhà xấu mà không thể chuyển đổi. Bạn có thể sử dụng một số cách như sau:

  • Lựa chọn hướng cửa phụ 
  • Lắp gương bát quái hoặc có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như tượng Quan Công, Quan thế âm bồ tát.
  • Sử dụng vật phẩm để khắc chế sức mạnh xấu của hướng

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn hướng nhà hợp mệnh mộc. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin tham khảo trước khi lựa chọn căn nhà mà mình sẽ sống lâu dài nhé.